Tư vấn thiết kế nhà gỗ hiện đại

Xu hướng thiết kế nhà gỗ hiện đại đang ngày càng được rất nhiều người ưa chuộng, bởi vị nó thể hiện được vẻ đẹp giản dị, gần gũi, tinh tế và sang trọng.

Một ngôi nhà gỗ thiết kế hiện đại sẽ được kết hợp từ những thứ xưa và nay làm sao cho phù hợp với nhu cầu sống của gia chủ.

Chúng tôi biết rằng xu hướng thiết kế này đang được rất nhiều người mong muốn thiết kế, vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ có những chia sẻ về nhừng kinh nghiệm thiết kế nhà gỗ hiện đại để các bạn cùng tham khảo nhé!

Thiết kế xà ngang câu đầu nhà gỗ cổ truyền
Thiết kế xà ngang câu đầu nhà gỗ cổ truyền

Ưu điểm của nhà gỗ hiện đại
So với các nhà hiện đại khác, khi kết hợp với nguyên liệu là gỗ cho nên ngôi nhà của bạn sẽ trở nên chắc chắn hơn, vào mùa hè thì sẽ mát hơn vì có nguyên liệu là gỗ,…
Nói đến nguyên liệu là gỗ thì các bạn chắc chắn sẽ hiểu rằng những ngôi nhà hiện đại phối hợp với gỗ sẽ thể hiện sự sang trọng hơn, tạo được điểm nhấn và sự riêng biệt cho ngôi nhà.

Định hướng về thiết kế
Nhà gỗ hiện đại sẽ là phong cách thiết kế kết hợp hài hòa giữa gỗ và các vật liệu xây dựng hiện đại, gỗ là nguyên liệu chủ đạo, nhưng đối với nhà gỗ hiện đại thì nếu như không có cách thiết kế hợp lí sẽ dẫn đến không ăn nhập với nhau.
Vì vậy trước khi xây dựng thì bạn cần phải có những bản vẻ chi tiết để đánh giá về nhà gỗ hiện đại mà bạn đã phác thảo lên.

Hoa văn chạm khắc hình lá vĩ long trên vì kèo Nhà gỗ cổ truyền
Hoa văn chạm khắc hình lá vĩ long trên vì kèo Nhà gỗ cổ truyền

Thiết kế phòng khách
Bởi vì đây là sử dụng chất liệu chủ đạo là gỗ cho nên mọi thứ bạn đều phải liên kết với nhau từ màu sắc đến hình dáng đều phải hài hòa. Ngoài các đồ nội thất chính như bàn ghế bằng gỗ thì các bạn có thể lựa chọn kệ sách gỗ, kệ ti vi gỗ, sàn nhà gỗ, trần nhà gỗ,… để đem lại cảm giác thân thiện và gần gũi hơn.

Thiết kế phòng ngủ
Phòng ngủ được thiết kế chủ yếu hai màu chính đó là màu trắng của sơn tường và màu gỗ, như vậy thì mới có thể làm nổi bật lên chất liệu gỗ và là, căn nhà có cảm giác rộng rãi và thoáng mát hơn.

Thiết kế phòng bếp
Về phòng bếp thì các bạn có thể sử dụng hạn chế gỗ hơn so với phòng khách và phòng ngủ, tập trung chủ đạo vào phòng khách và phòng ngủ. Phòng bếp thường nấu ăn, có mùi cho nên bạn nên hạn chế sử dụng gỗ hơn.

Trên đây là những kinh nghiệm về thiết kế nhà gỗ hiện đại chúng tôi chia sẻ cho các bạn, mong rằng các bạn có thể tham khảo và cho mình những kinh nghiệm thiết kế tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *