Top 3 mẫu nhà gỗ được ưa chuộng hiện nay

Kiểu mẫu xây dựng nhà ở hiện nay ngày càng có nhiều sự thay đổi về nhu cầu, sở thích của người dùng. Những kiểu nhà biệt thự, nhà gạch xây xi măng,… đã là những loại nhà quá cũ. Xu hướng xây nhà gỗ đang được nhiều người lựa chọn với đa dạng các mẫu nhà gỗ đẹp mắt, tiện ích mang đến cho người ở.

Mẫu nhà gỗ truyền thống

Lựa chọn mẫu nhà gỗ đóng vai trò quan trọng để kiến tạo nên những ngôi nhà chất liệu gỗ có một không hai. Một trong những mẫu nhà được ưa chuộng bậc nhất hiện nay đó chính là nhà gỗ truyền thống theo phong cách dân gian Bắc Bộ xưa.

Đặc điểm của những mẫu nhà gỗ nhìn chung sẽ mang phong cách kiến trúc 3 gian 2 trái hoặc 5 gian 2 trái. Kiểu nhà này chú trọng đến tính thẩm mỹ trong việc chạm trổ các họa tiết tỉ mỉ có ở tất cả những bộ phận, hạng mục công trình kiến tạo nên một ngôi nhà hoàn chỉnh.

Những mẫu nhà gỗ truyền thống luôn có một sức hấp dẫn riêng mang đậm dấu ấn văn hóa của người Việt Nam xưa. Loại nhà này cũng có nhiều ưu điểm nổi bật khi không gian mở, thoáng mát vào mùa hè, ấm ấp về mùa đông nên được nhiều người ở ưu thích lựa chọn.

Mẫu nhà gỗ theo phong cách nhà rông Tây Nguyên

Có thể nói mẫu nhà gỗ theo phong cách nhà rông Tây Nguyên được biết đến là một sáng tạo mang tính đột phá trong kiến trúc kiểu nhà gỗ hiện nay.. Nhà rông Tây Nguyên nguyên bản thường được làm bằng lá. Điều này khi chuyển thể phong cách sang chất liệu gỗ cũng hết sức phức tạp. Vì vậy hình thức nhà này cần đòi hỏi sự cầu kỳ, kỹ lượng trong thi công.

Chính vì cần thi công cầu kỳ, kỹ lưỡng mà những mẫu nhà gỗ theo phong cách nhà rông Tây Nguyên sở hữu được những ấn tượng vô cùng độc đáo trong phong cách kiến trúc. Sản phẩm này tạo ấn tượng với phần mái dài và lớn tạo ra một không gian mới mở cho người ở trong kiểu nhà này.

Mẫu nhà gỗ hiện đại

Một lựa chọn cũng khá độc đáo cho những người có nhu cầu xây dựng nhà gỗ đó chính là những mẫu nhà gỗ theo phong cách hiện đại. Những mẫu nhà này đảm bảo được tính tiện ích với hệ thống nội thất đầy đủ như những kiểu nhà thông thường.

Hiện nay, có nhiều địa chỉ cung cấp các dịch vụ thi công, xây dựng các mẫu nhà gỗ đẹp và ấn tượng, trong đó phải kể đến Nhà gỗ Phúc Lộc. Đến đây, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các kiến trúc nhà gỗ với hàng loạt kiểu mẫu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn Nhà gỗ Phúc Lộc chắc chắn bạn sẽ sở hữu được những mẫu nhà gỗ có một không hai. Đây chính là nơi kiến tạo một không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *