Tư vấn thiết kế và thi công nhà gỗ 5 gian

Xu hướng lựa chọn nhà gỗ đang được nhiều người lựa chọn để xây dựng phục vụ nhu cầu sinh hoạt. Kiểu nhà truyền thống xuất hiện từ thời xa xưa trải qua hàng trăm năm nó vẫn là kiểu kiến trúc được nhiều người ưa chuộng đặc biệt là nhà gỗ 5 gian. Nếu như bạn muốn khôi phục hoặc là xây dựng mẫu nhà này đến với nhà Nhà gỗ Phúc Lộc để được trợ giúp.

Điểm nhấn của nhà gỗ 5 gian

Mẫu nhà gỗ 5 gian này luôn tạo được điểm nhấn từ những chi tiết nhỏ nhất trong ngôi nhà. Với lối kiến trúc những chiếc cột ngoài hiên chắc chắn, ngoài sân là những hàng gạch đỏ tạo nên một không gian sống ấm cúng. Bên trong không gian chính của ngôi nhà luôn được thiết kế một cách ấn tượng bởi sự góp mặt của câu đối, sập thờ, tủ thờ, hoàng phi,…được chạm khắc một cách tỉ mỉ và tinh tế thể hiện được phong cách truyền thống từ thời xa xưa.

Điểm thu hút dành cho mẫu nhà gỗ này đó chính là thiết kế rất thông thoáng và mạch lạ. Mọi thiết kế từ cột, xà ngang, trụ con, mái nhà,…đều được tạo thành từ chất liệu gỗ khắc chạm những hoa văn và đường nét rất tinh xảo vừa tạo tính thẩm mỹ vừa tạo nên sự chắc chắn dành cho ngôi nhà gỗ 5 gian.

Với lối thiết kế đơn giản, mộc mạc, giản dị, gắn liền với thiên nhiên và có tính chân thực rất cao. Ngôi nhà vẫn đảm bảo được không gian sinh hoạt cho các gia đình một cách tốt nhất.

Lựa chọn nơi thiết kế và thi công nhà gỗ 5 gian

Để làm nên một ngôi nhà gỗ 5 gian chuẩn phong cách Bắc Bộ thời xưa bạn cần phải tìm đến những địa chỉ chuyên tư vấn hỗ trợ thiết kế cũng như thi công để đảm bảo ngôi nhà sau khi được hoàn thành thỏa mãn được yêu cầu của mình.

Nhà gỗ Phúc Lộc là nơi bạn nên tìm đến, với những người có sự am hiểu về lối thiết kế nhà gỗ 5 gian, sẽ thiết kế cho bạn mẫu nhà gỗ chuẩn với phong cách truyền thống trước đây. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi nhìn vào bản thiết kế.

Với những nghệ nhân lâu năm có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc thi công, phục chế những công trình nhà gỗ 5 gian cho khách hàng. Từng đường nét, chi tiết, hoa văn chạm khắc trên gỗ đều được đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tạo dựng có tính thẩm mỹ cao và gần gũi với đời thực. Lựa chọn những loại gỗ đảm bảo có chất lượng tốt nhất để thời gian sử dụng ngôi nhà được lâu hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tư vấn thiết kế, thi công nhà gỗ 5 gian truy cập vào hệ thống trang web nhagodep.info nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *