Nhà gỗ Phú Lộc – đơn vị thi công nhà gỗ cổ truyền uy tín hàng đầu Việt Nam

Theo đà phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của xã hội, các tòa nhà cao tầng bằng bê tông, cốt thép cũng xuất hiện với tần suất ngày một dày đặc hơn. Giờ đây, chúng ta quả thật ít thấy bóng dáng của những ngôi nhà gỗ 3 gian, 5 gian – phong cách kiến trúc quen thuộc từ thời cha ông ta để lại. Nhưng sự lên ngôi của những ngôi nhà kiên cố bằng bê tông, cốt thép không hề đồng nghĩa với sự lụi tàn của những ngôi nhà gỗ cổ truyền. Hiện nay, vẫn có những đơn vị chuyên thi công nhà gỗ đang miệt mài gìn giữ nét đẹp văn hóa ngàn xưa mà Nhà gỗ Phú Lộc là một trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về đơn vị này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Giới thiệu chung về Nhà gỗ Phú Lộc
Nhà gỗ Phú Lộc được biết đến là một đơn vị chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền nổi tiếng đã có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Có thể khẳng định rằng, Nhà gỗ Phú Lộc không chỉ là nơi gìn giữ nét văn hóa về kiến trúc cổ xưa mà cha ông ta truyền lại từ bao đời nay mà còn là nơi tiếp nối nét văn hóa.

Hiện nay, công việc thi công trong nhà xưởng gỗ thuộc sở hữu của Nhà gỗ Phú Lộc được thực hiện hoàn toàn bởi 25 nghệ nhân, trong đó có 15 nghệ nhân là những thợ lành nghề được sinh ra trong những gia đình có truyền thống làm mộc lâu đời tại xã Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội ở độ tuổi từ 25 trở lên và 10 nghệ nhân là lớp trẻ được đào tạo để tiếp tục công việc này. Với sự hỗ trợ của những người lâu năm không những có tay nghề cao mà còn có bề dày kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm làm nghề và những người thợ trẻ có sức khỏe dẻo dai cùng nhiệt huyết trong công việc, Nhà gỗ Phú Lộc tự tin có thể mang đến cho khách hàng những căn nhà được đảm bảo cả về chất lượng lẫn tính thẩm mĩ.

Giới thiệu chung về dịch vụ của Nhà gỗ Phú Lộc
Đến với Nhà gỗ Phú Lộc, quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách kĩ càng, tỉ mỉ, chi tiết về thiết kế nhà gỗ, chất liệu gỗ cũng như đặc điểm gỗ, từ đó giúp khách hàng phác thảo được bản thiết kế cũng như lựa chọn được loại gỗ phù hợp nhất với nhu cầu, thị hiếu sử dụng của bản thân. Sau khi hoàn thành việc thiết kế và lựa chọn chất liệu thi công, đội ngũ thợ của Nhà gỗ Phú Lộc sẽ bắt tay vào thi công nhà gỗ 3 gian, 5 gian cổ truyền theo thiết kế và chất liệu được định sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *