Phong thủy nhà gỗ cho người mệnh Mộc luôn phát tài

Theo kinh nghiệm phong thủy nhà gỗ thì những người mệnh Mộc rất phù hợp để xây dựng mẫu nhà gỗ. Tuy nhiên mặc dù rất phù hợp, nhưng không nên quá lạm dụng trong cách bày trí nhà gỗ. Hãy tham khảo những cách sau đây để bày trí cho căn nhà có thể đem lại tài lộc cho gia chủ.

Video về quần thể nhà gỗ từ ý tưởng đến hoàn thiện

Tổng quan về những người mệnh Mộc

Trong ngũ hành âm dương thì người mệnh Mộc được coi là bản mệnh khá hài hòa và có đôi chút trầm lắng. Mộc là bản mệnh đại diện cho gỗ, cây cối trên trái đất, là sự phát triển và tài lộc. Bên cạnh đó thì những người có mệnh này thì sẽ ưa thích thám hiểm và với nhiều chiều sâu suy nghĩ.

So với các cung mệnh khác thì việc bài trí nội thất để đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho người mệnh Mộc sẽ có nhiều điểm khác biệt. Vậy nên việc bố trí nhà gỗ hợp mệnh mộc cần phải có những kiến thức nhất định.

Những người có mệnh mộc sẽ rơi vào những năm sau: 1942 – 1943, 1950 – 1951, 1958 – 1959, 1972 – 1973, 1988 – 1989…Người mệnh mộc thường đại diện cho mùa xuân, đại diện cho nguồn sống và nhiều hy vọng.

Phong thủy nhà gỗ cho người mệnh Mộc

Như chúng ta đã biết bản thân những người mệnh mộc đã vô cùng hợp với đồ gỗ. Vậy nên mọi gia chủ có mệnh mộc hoàn toàn an tâm khi thi công và sở hữu cho mình một căn nhà gỗ. Tuy nhiên hay lưu ý trong phong thủy nhà gỗ cho người mệnh mộc.

  • Lựa chọn hình dáng và một số chất liệu

Những người mệnh Mộc nên lựa chọn những hình dáng có hình chữ nhật hoặc hình vuông. Đặc biệt là bày trí những chất liệu thuộc hành mộc, mang tính tự nhiên để giúp cho luồng khí tốt được lưu thông một cách tốt nhất. Ngoài ra còn nên trang trí thêm một số loại chất liệu khác để giúp cân bằng hơn trong ngôi nhà.

  • Một số màu sắc hợp mệnh mộc

Theo ngũ hành thì những người mệnh mộc nên sử dụng những màu sắc như: xanh nước biển, màu nâu thân gỗ và xanh lá. Các màu sắc này sẽ đem lại sự tương vượng và may mắn. Trong đó màu xanh sẽ đại diện cho sự hy vọng, thư thái và giúp cân bằng trong cuộc sống. Những màu sắc mà người mệnh mộc nên tránh như: màu trắng, bạc, kem và lá xám…

  • Những đồ vật trang trí cho người mệnh mộc

Các loại đồ trang trí phù hợp với những người có mệnh mộc gồm: cây hoa cảnh, rèm cửa bông, vật dụng có những hoa văn cây lá. Mục đích là giúp cho căn nhà trở nên thông thoáng hơn. Bên cạnh đó cần hạn chế những kim loại, bởi đây là vật liệu khắc mệnh mộc.

Một số hình ảnh về nhà gỗ cổ truyền

Hình ảnh về ngôi nhà gỗ 5 gian 2 chái cổ truyền Bắc Bộ
Hình ảnh về ngôi nhà gỗ 5 gian 2 chái cổ truyền Bắc Bộ
Bên trong căn nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ
Bên trong căn nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ
Hình ảnh sập gỗ nhà cổ truyền Bắc Bộ
Hình ảnh sập gỗ nhà cổ truyền Bắc Bộ

Cơ sở chất lượng chuyên làm nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ

Khi quý vị đang băn khoăn không biết nên xây dựng nhà gỗ cổ truyền ở đâu uy tín và chất lượng. Thì nhà gỗ Phúc Lộc sẽ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn. Với thành tích nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng thi công rất nhiều căn nhà gỗ cổ truyền như: nhà gỗ 5 gian, nhà gỗ sân vườn, nhà gỗ 3 gian, các công trình nhà từ đường, nhà thờ họ, những dự án có quy mô lớn đình chùa, miếu, phủ…

Thế mạnh của nhà gỗ Phúc Lộc

  • Hệ thống xưởng nhà gỗ được đặt ở vị trí thuận lợi, có quy mô rộng, đầy đủ những vật tư và trang thiết bị y tế. Nhờ vậy mà các công trình có thể gia công một cách tốt nhất.
  • Đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực nhà gỗ. Nhờ vậy mà quá trình thiết kế và bố trí nhà gỗ được tốt nhất.
  • Ngoài ra, thợ nhà gỗ Phúc Lộc đều là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng và đạt chất lượng. Những người thợ Chàng Sơn đã làm nên những công trình nổi tiếng như: Văn Miếu Quốc Tử Giám, 18 vị La Hán chùa Tây Phương.
  • Quý khách hàng còn được tư vấn miễn phí các hạng mục trong quá trình làm nhà gỗ. Được tham quan xưởng và nhà mẫu trước khi thực hiện.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ

>Tham khảo những tin tức thú vị của nhà gỗ cổ truyền 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *