4 lỗi phong thủy nhà gỗ cần khắc phục ngay

Phong thủy cho ngôi nhà là một yếu tố vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự phát triển của kinh tế gia đình, sự hạnh phúc của gia chủ. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều lỗi phong thủy mà bạn có thể mắc hàng ngày nhưng không hề biết. Trong phạm vi bài viết sẽ chỉ ra những lỗi sai phong thủy về nhà gỗ để bạn khắc phục nhé.

Thiết kế nhà gỗ cổ truyền
Thiết kế nhà gỗ cổ truyền

Nhà thấp hơn mặt đường là điều rất xấu
Do nhiều yếu tố, rất nhiều nhà bị thấp hơn mặt đường. Theo thuyết phong thủy, điều này giống như bạn bị vật cản trước mắt không thể thăng tiến công danh được. Nhà bạn cũng luôn có những âm khí quanh quẩn không thể thoát ra được. Để khắc phục, bạn chỉ có thể nâng nhà nên bằng mặt đường hoặc cao hơn. Mặc dù điều này rất khó nhưng bạn hãy cố gắng khắc phục để mang tới sự phát triển cho gia đình.

Cẩn thận trong việc đặt hướng bếp
Bếp đặt hướng Tây Bắc sẽ ảnh hưởng đến người đàn ông trong nhà. Hướng tây bắc luôn tượng trưng cho người trụ cột. Nếu bạn đặt bếp hướng này giống như việc ngăn cản bước tiến của họ vậy. Để cải thiện, bạn có thể chuyển hướng đặt bếp hoặc dùng bếp điện thay cho bếp gas để hạn chế sự tác động của lửa. Hiện nay, hầu hết các nhà gỗ đều có chất lượng cực kỳ tốt cho nên bạn sẽ không phải băn khoăn việc cháy nổ.

Thiết kế hàng hiên vì kèo nhà gỗ cổ truyền
Thiết kế hàng hiên vì kèo nhà gỗ cổ truyền

Dốc đằng sau nhà là điều cấm kị
Muốn có bước tiến nhanh hơn ở phía trước, bạn phải có chỗ tựa vững vàng từ phía sau. Việc có dốc đằng sau nhà giống như bạn làm mất đi quý nhân phù trợ, cũng giống như may mắn đều theo dốc đó mà tuột ra khỏi gia đình của bạn. Hãy cẩn thận để đừng mắc phải lỗi này nhé.

Không nên để giường ngủ đối diện phòng tắm
Đây là điều tuyệt đối bị cấm kị trong thuyết phong thủy. Chủ nhân của ngôi nhà có thể mắc các chứng bệnh về xương khớp nếu nằm nghỉ trên chiếc giường này. Theo tự nhiên, chúng ta cũng không nên bố trí giường ngủ kiểu như vậy. Trường hợp nhà quá chật, không còn cách nào khác thì nên đóng cửa kín để cách ly phòng tắm và khu vực nghỉ ngơi. Tốt nhất bạn nên di chuyển giường ra một nơi khác.

Để khắc phục các lỗi phong thủy về vị trí nhà ở và các phòng khá khó vì vậy các bạn hãy xem xét kĩ lưỡng từ lúc xây nhà để mang lại những lợi ích tốt nhất, những may mắn về cho gia đình. Hiện nay, các ngôi nhà gỗ đều được thiết kế vô cùng sang trọng, bắt mắt, đảm bảo cho gia chủ cả về chất lượng và thuyết phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *