Những mẫu nhà gỗ đẹp được nhiều người ưa chuộng nhất

Với vẻ đẹp vừa mang âm hưởng truyền thống vừa rất sang trọng và hiện đại nhà gỗ được nhiều người ưa chuộng. Nhà gỗ được yêu thích bởi sự đa dạng về kiến trúc, mỗi ngôi nhà có một vẻ đẹp riêng với những ý nghĩa riêng không trộn lẫn.

Đa số nhà gỗ có thiết kế bên trong lẫn bên ngoài cầu kỳ, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của ngay cả những chủ nhà khó tính nhất. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ còn đem đến sự thoáng mát, sạch sẽ cho ngôi nhà. Hiện nay có một số mẫu nhà gỗ rất được ưa chuộng.

Thiết kế nhà  gỗ 5 gian 7 gian
Thiết kế nhà gỗ 5 gian 7 gian

Nhà gỗ 3 gian 2 chái
Đây là một trong những mẫu nhà gỗ đẹp nhất được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nhà gỗ 3 gian 2 chái là sự pha trộn của kiến trúc nhà kẻ truyền xưa với kiến trúc nhà gạch ngói xi măng của thế kỷ 21. Đặc điểm của nhà gỗ này đem chúng ta đến sự thoải mái và tiện nghi cùng không gian sử dụng chắc chắn hơn so với các mẫu ngôi nhà thuần gỗ xưa.

Nhà gỗ cổ truyền 3 gian 2 chái
Nhà gỗ cổ truyền 3 gian 2 chái

Nhà gỗ hiện đại sang trọng và đẳng cấp 
Đa số các mẫu thiết kế nhà gỗ hiện đại được làm theo phong cách của nước ngoài. Không sử dụng gỗ tấm như nhà gỗ truyền thống, thiết kế nhà gỗ này sử dụng những thanh gỗ tròn chứ.

Nhà gỗ 2 tầng
Đây là một trong những kiến trúc nhà gỗ ấn tượng mang hơi thở vừa hiện đại vừa truyền thống. Nét hiện đại được thể hiện qua thiết kế 2 tầng kết hợp với cửa kính đem lại cho không gian của căn nhà gỗ thêm sàng sủa. Còn nét truyền thống được giữ nguyên qua thiết kế mái ngói. Nhờ đó mà nhà gỗ 2 tầng có nét đặc trưng riêng, thu hút được nhiều người lựa chọn làm nhà này.

Nhà gỗ cổ truyền thiết kế phong thủy
Nhà gỗ cổ truyền thiết kế phong thủy

Nhà gỗ cổ truyền nét đẹp xa xưa
Các gia đình thường rất thích làm nhà theo thiết kế cổ truyền. Bởi mẫu nhà gỗ này là nhà ở nên thiết kế ngôi nhà này chỉ cần 3 gian là đủ cho việc sinh hoạt của gia đình ít người. Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay, việc lựa chọn sống trong không gian của một ngôi nhà gỗ truyền thống là một điều đáng trân trọng.

Đây cũng là cách thể hiện sự nâng niu những giá trị truyền thống, nét đẹp của một thời cha ông đã gây dựng.

Nhà gỗ lấy cảm hứng từ nhà rông Tây Nguyên
Mẫu nhà gỗ lấy cảm hứng từ nhà rông Tây Nguyên có sàn nhà cao, mái nhà nhọn và lớn. Nhưng điểm khác của thiết kế nhà này là mái nhà lợp tôn giả ngói chứ không phải là mái lá nhà rông hay mái ngói vảy rồng truyền thống.

Với những mẫu thiết kế nhà gỗ ấn tượng này, các chủ nhà sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái khi ở trong ngôi nhà gỗ đẹp và thoáng mát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *