Tại sao nên xây dựng nhà gỗ tại Phúc Lộc?

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà gỗ để đáp đáp ứng cuộc sống sinh hoạt, nghỉ ngơi hàng ngày nhưng chưa biết ở đâu cung cấp dịch vụ xây dựng nhà gỗ chất lượng và uy tín. Nhà gỗ Phúc Lộc đang là một trong những địa chỉ đáng để cho bạn quan tâm. Bài viết tới đây sẽ đưa ra một số lý do bạn nên lựa chọn Phúc Lộc để xây dựng nhà gỗ nhé!

Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng nhà gỗ
Phúc Lộc là một trong những đơn vị đi đầu, tiên phong trong lĩnh vực thi công, xây dựng, tư vấn thiết kế nhà gỗ. Tại đây cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà gỗ 3 gian, 5 gian, xây dựng nhà cổ truyền, nhà truyền thống chất lượng.

Tất cả công trình đều được làm từ những chất liệu gỗ quý, gỗ được sơ chế và sấy khô để đảm bảo không bị mối mọt hay hư hỏng sau một thời gian sử dụng. Tuổi thọ của các loại gỗ do nhà gỗ Phúc Lộc cung cấp đảm bảo vững bền với thời gian, càng sử dụng lâu thì gỗ lại càng sáng bóng và mang tính thẩm mỹ cao.


Nghệ nhân có kinh nghiệm
Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của Nhà gỗ Phúc Lộc trong suốt thời gian từ khi hình thành và phát triển đến nay đó chính là nơi đây quy tụ nhiều nghệ nhân am hiểu và hiểu biết về các các công trình kiến trúc cổ xưa, trong đó có công trình nhà gỗ.
Những đường nét chạm trổ trên ghế, phản, giường, tủ được những nghệ nhân ở đây làm tỉ mỉ, chi tiết mang tới không gian sống thật sự mộc mạc gần gũi và bình yên đối với gia chủ và các thành viên của gia đình.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp
Sau khi khách hàng gọi điện để nhờ sự tư vấn về việc xây dựng nhà gỗ thì Phúc Lộc sẽ cử kiến trúc sư đến để tư vấn rõ hơn cho khách hàng.
Sau khi ký hợp đồng thì bên phía Phúc Lộc sẽ tiến hành khẩn trương thi công công trình và làm các đồ nội thất để đảm bảo tiến độ bàn giao công trình.

Chi phí thi công nhà gỗ Phúc Lộc hợp lý
Một trong những điểm cộng khiến khách hàng hài lòng khi thuê Phúc Lộc là đơn vị thi công nhà gỗ đó chính là giá thành hợp lý. Dựa trên diện tích, quy mô và chất liệu nhà gỗ của khách hàng mà Phúc Lộc sẽ đưa ra mức chi phí chính xác và hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Phúc Lộc xứng đáng là địa chỉ mà khách hàng có thể trao tay gửi gắm để xây dựng căn nhà gỗ yêu thương của mình. Nhanh tay liên hệ tới đường dây nóng của đơn vị này để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *