Báo giá thiết kế nhà thờ họ từ A đến Z

Báo giá thiết kế nhà thờ họ là thông tin rất nhiều gia chủ muốn tìm hiểu. Bởi việc thiết kế nhà thờ họ là rất quan trọng và chi phí thiết kế cũng là một phần ảnh hưởng đến việc ngân sách và dự toán gia chủ muốn thực hiện. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ gửi đến quý vị báo giá chi tiết của việc thiết kế nhà thờ họ, kính mời quý vị cùng đón đọc. 

Nhà thờ kết hợp nhà ở

Thế nào là một báo giá thiết kế nhà thờ họ hợp lý?

Khi được nghe rất nhiều các đơn vị báo giá thiết kế nhà thờ họ khác nhau, gia chủ sẽ rất hoang mang không biết đâu là một báo giá hợp lý và phù hợp. Vậy hãy cùng điểm qua các tiêu chí sau để có cho mình lựa chọn đúng đắn nhất. 

 • Báo giá thiết kế nhà thờ họ cân đối với ngân sách. 
 • Mức báo giá thiết kế nhà thờ họ phù hợp với năng lực của đơn vị. 
 • Giá của bản vẽ thiết kế phải tương xứng với những gì đơn vị đem lại cho gia chủ. 
 • Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá của một bộ hồ sơ thiết kế. Chính vì vậy gia chủ có thể điều chỉnh yếu tố này phù hợp với nhu cầu và chi phí muốn bỏ ra. 

Báo giá thiết kế nhà thờ họ chi tiết trong năm 2022

Với nhu cầu thiết kế nhà thờ họ như hiện nay, mức giá cho mỗi bộ hồ sơ của các đơn vị thiết kế sẽ được tính như sau: 

Quy mô thiết kế nhà thờ họ 

Điểm đầu tiên cần nói đến đó là quy mô thiết kế nhà thờ họ ra sao. Gia chủ cần thiết kế trên một quy mô rộng hơn lên đến hàng nghìn m2 hay chỉ đơn giản là thiết kế trên quy mô nhỏ với hàng trăm m2. 

Nếu quy mô càng lớn thì giá của hồ sơ thiết kế nghiễm nhiên sẽ cao hơn giá của những bộ hồ sơ thiết kế trên quy mô nhỏ
Nếu quy mô càng lớn thì giá của hồ sơ thiết kế nghiễm nhiên sẽ cao hơn giá của những bộ hồ sơ thiết kế trên quy mô nhỏ

Nếu quy mô càng lớn thì giá của hồ sơ thiết kế nghiễm nhiên sẽ cao hơn giá của những bộ hồ sơ thiết kế trên quy mô nhỏ. Theo như tìm hiểu, đơn giá của các bộ hồ sơ thiết kế nhà thờ họ hiện nay sẽ được tính chủ yếu dựa trên m2 thiết kế. 

Kiến trúc thiết kế nhà thờ họ 

Kiến trúc các công trình nhà thờ họ hiện nay rất đa dạng như: nhà thờ họ hình chữ Nhất, Nhị, Tam, Công, Quốc,…. Nhà thờ họ 2 mái, 4 mái, 8 mái,… Nhà thờ họ dưới mặt đất, nhà thờ họ trên tầng cao,… 

Mỗi kiểu kiến trúc khác nhau giá của bản thiết kế cũng không giống nhau
Mỗi kiểu kiến trúc khác nhau giá của bản thiết kế cũng không giống nhau

Mỗi kiểu kiến trúc khác nhau giá của bản thiết kế cũng không giống nhau. Chính vì vậy để có được báo giá chuẩn xác nhất gia chủ nên thống nhất một kiểu kiến trúc trước khi hỏi về giá. 

Mối quan hệ giữa báo giá thiết kế nhà thờ họ và vấn đề thời gian 

Thông thường, khi đã hợp tác với một đơn vị thiết kế nhà thờ họ, đơn vị này sẽ có thời gian cụ thể để hoàn thành bản thiết kế. Tuy nhiên nếu gia chủ muốn đẩy nhanh tiến độ, không phải đợi chờ lâu thì giá bản thiết kế sẽ cao hơn. 

Nếu gia chủ muốn thiết kế trong thời gian gấp thì giá cũng cao hơn
Nếu gia chủ muốn thiết kế trong thời gian gấp thì giá cũng cao hơn

Vì lúc này kiến trúc sư sẽ phải làm việc nhiều hơn so với thời gian thông thường. Nếu như gấp gáp hoàn thành bản thiết kế thì phải huy động nhiều nhân lực hơn so với tiến trình thường diễn ra. Chính vì vậy chi phí thiết kế cũng sẽ cao hơn. 

Dịch vụ thiết kế 

Các đơn vị thiết kế nhà thờ họ hiện nay có rất nhiều các gói, dịch vụ thiết kế khác nhau. Mỗi dịch vụ khác nhau lại có đơn giá thiết kế không giống nhau. Đơn cử như việc gia chủ lựa chọn gói thiết kế concept sẽ có giá thành khác so với việc lựa chọn gói thiết kế kiến trúc và kỹ thuật trong căn nhà thờ họ….

Trên đây là báo giá thiết kế nhà thờ họ cụ thể và chi tiết nhất trong năm nay. Nếu như quý vị muốn tìm hiểu về việc thiết kế và thi công nhà thờ họ, chúng tôi gợi ý đến các bạn đơn vị Nhà gỗ Phúc Lộc. Hãy liên hệ với Phúc Lộc thông qua số điện thoại dưới đây để được tư vấn miễn phí.

>Xem thêm: Đâu mới là mẫu nhà thờ họ chuẩn lối cổ truyền Việt Nam?

Giới thiệu đơn vị uy tín chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền

 • Nhà gỗ Phúc Lộc thừa hưởng tinh hoa nghề làm nhà gỗ cổ truyền. Của làng nghề truyền thống xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
 • Đến nay nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công rất nhiều công trình. Như nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ, từ đường. Và các công trình nhà gỗ theo lối cổ truyền Bắc Bộ trên nhiều tỉnh thành cả nước. Mời quý vị và các bạn đi thăm quan nhà mẫu để biết nhiều hơn về sản phẩm chúng tôi
 • Nhà gỗ Phúc Lộc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng mời bạn thăm quan xưởng. Và tìm hiểu nghề làm nhà gỗ cổ truyền Việt Nam.
 • Nhằm giữ gìn kiến trúc văn hóa cổ truyền và tiếp nối sự nghiệp gia đình. Thạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm đã thành lập Nhà gỗ Phúc Lộc. Với mục tiêu kế thừa, phát huy tạo ra những sản phẩm nhà gỗ cổ truyền dân gian.
 • Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc nằm cách xa trung tâm Hà Nội về phía tây 25km. Nằm dưới chân núi chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng với làng nghề mộc lâu đời.
 • Nhà gỗ Phúc Lộc có 5 xưởng, sản xuất theo tổ đội. Với các nghệ nhân và đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ.
 • Nhà Gỗ Phúc Lộc luôn chú trọng chất lượng gỗ hàng đầu. Để đảm công trình nhà gỗ có tuổi thọ cao.
 • Quy trình lọc gỗ và xẻ gỗ của nhà gỗ Phúc Lộc hết sức khắt khe. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nhà gỗ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo thêm video về nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ 

>Tham khảo thêm những dự án nhà gỗ đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *