Cập nhật báo giá thiết kế nhà thờ họ mới nhất

Báo giá thiết kế nhà thờ họ

Báo giá thiết kế nhà thờ họ có lẽ là mối quan tâm hàng đầu đối với những ai đang có ý định thiết kế mẫu nhà này. Chi phí thiết kế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về giá thiết kế nhà thờ họ theo từng hạng mục, với mong muốn giúp quý vị ước tính chi phí tổng quát cho dự án thiết kế nhà gỗ sắp tới.

Tổng quan về thiết kế nhà thờ họ

Báo giá thiết kế nhà thờ họ
Mẫu thiết kế nhà thờ họ
 • Thiết kế nhà thờ họ là quá trình lên ý tưởng, phác thảo bản vẽ. Thiết kế nhà thờ họ bao gồm thiết kế kết cấu ngôi nhà, nội thất và không gian sân vườn. Các kiến trúc sư sẽ phác thảo lại theo yêu cầu của khách hàng nhưng đồng thời vẫn giữ được nét cổ truyền cho căn nhà thờ họ.
 • Nhu cầu thiết kế nhà thờ họ hiện nay càng được chú ý hơn bởi công trình nhà thờ họ là công trình khá trọng đại, đây là nơi thờ cúng gia tiên nên con cháu muốn thực hiện sao cho chỉn chu nhất.
Báo giá thiết kế nhà thờ họ
Mẫu thiết kế nhà thờ họ 3 gian đẹp

Cập nhật báo giá thiết kế nhà thờ họ trọn gói 

Dưới đây là các hạng mục có trong bảng báo giá chi phí dịch vụ thiết kế nhà thờ họ trọn gói của kiến trúc Phúc Lộc, mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Báo giá thiết kế nhà thờ họ
Bảng báo giá thiết kế nhà thờ họ

Thiết kế sơ bộ

Thiết kế sơ bộ trong bảng báo giá thiết kế nhà thờ họ có chi phí giao động khoảng từ 15-30tr một gói tùy diện tích khu đất. Trong đó được chia thành những hạng mục nhỏ như sau:

 • Bản vẽ mặt bằng: thể hiện tổng thể bố cục của nhà gỗ 3 gian hoặc 5 gian, bao gồm các khu vực như: gian thờ, gian tiếp khách, gian sinh hoạt chung,…
 • Bản vẽ mặt đứng: là hình chiếu đứng của nhà gỗ, thể hiện hình dáng bên ngoài của nhà gỗ, bao gồm các chi tiết kiến trúc như mái nhà, cửa, cột,…
 • Bản vẽ mặt cắt: Bản vẽ mặt cắt ngang thể hiện hình cắt ngang của nhà gỗ, thể hiện cấu trúc bên trong của nhà gỗ theo chiều ngang. Bản vẽ mặt cắt dọc thể hiện hình cắt dọc của nhà gỗ, thể hiện cấu trúc bên trong của nhà gỗ theo chiều dọc.
Báo giá thiết kế nhà thờ họ
Ví dụ của bản vẽ mặt bằng tổng thể

Thiết kế bản vẽ thi công

Bản vẽ thi công trong bảng báo giá thiết kế nhà thờ họ có chi phí giao động khoảng 20-40tr một gói tùy theo diện tích đất. Trong đó được chia thành những hạng mục nhỏ như sau:

 • Các bản vẽ phối cảnh 3D sẽ thể hiện thể hiện hình ảnh tổng thể của một ngôi nhà gỗ trong không gian ba chiều, giúp người xem dễ dàng hình dung được ngôi nhà gỗ sau khi hoàn thiện.
 • Các bản vẽ chi tiết kiến trúc là bản vẽ thể hiện đầy đủ các thông tin về cấu trúc, kết cấu và chi tiết của một ngôi nhà gỗ 
 • Các bản vẽ chi tiết kết cấu nhà gỗ thể hiện các chi tiết hình dáng, thích thước kết cấu của ngôi nhà gỗ, bao gồm móng, cột, xà,…
 • Các bản vẽ điện nước thể hiện các đường dây điện, thiết bị điện và các mối nối điện của ngôi nhà. Bên cạnh đó là hệ thống nước và mối nối nước.
Báo giá thiết kế nhà thờ họ
Bản vẽ tổng thể khuôn viên nhà gỗ cổ truyền
Báo giá thiết kế nhà thờ họ
Bản vẽ 3D nhà gỗ 3 gian
Báo giá thiết kế nhà thờ họ
Bản vẽ 3D nhà gỗ 3 gian có hậu cung
Báo giá thiết kế nhà thờ họ
Bản thiết kế sân vườn

Thiết kế nội thất

Trong bảng báo giá thiết kế nhà thờ họ, thiết kế nội thất sẽ bao gồm bản vẽ chi tiết nội thất 2D và 3D có giá giao động từ 200.000/m2. Thiết kế nội thất bởi những kiến trúc sư được đào tạo bài bản sẽ giúp tổng thể căn nhà gỗ của quý vị hài hòa và tự nhiên hơn.

Lập hồ sơ xin phép xây dựng (nếu có)

Lập hồ sơ xin phép xây dựng sẽ có chi phí giao động từ 10tr một gói trong bảng báo giá thiết kế nhà thờ họ. Để lập hồ sơ xin phép xây dựng nhà gỗ, chủ đầu tư có thể tự thực hiện hoặc thuê đơn vị thiết kế nhà gỗ thực hiện. 

 • Bảng báo giá trên đây chỉ có tính tham khảo để biết chi tiết hãy liên hệ qua số điện thoại: 0936247222.

Báo giá thiết kế nhà thờ họ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Dưới đây là một số yếu tố tác động tới chi phí trong bảng báo giá thiết kế nhà thờ họ. 

 • Diện tích nhà thờ họ: có những hạng mục dịch vụ tính theo m2 vì vậy diện tích đất càng lớn thì chi phí thiết kế càng cao. 
 • Kiểu kiến trúc nhà thờ họ: tùy vào kiểu kiến trúc 3 gian hoặc 5 gian, ngôi nhà gỗ càng có kết cấu phức tạp càng tốn nhiều chi phí thiết kế.
 • Đơn vị thiết kế: đơn vị có kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản sẽ có có chi phí cao hơn mặt bằng chung. Đổi lại họ làm việc nhanh và ít phát sinh vấn đề hơn. 

Giới thiệu đơn vị thiết kế nhà thờ họ

 • Kiến trúc Phúc Lộc là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nhà gỗ kẻ truyền.. Kiến trúc Phúc Lộc có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, có chuyên môn cao, am hiểu về kiến trúc nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ. 
 • Kiến trúc Phúc Lộc đã thiết kế-hàng trăm công trình nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ trên khắp cả nước. Các công trình của Kiến trúc Phúc Lộc luôn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bảng báo giá thiết kế nhà thờ họ của đơn vị kiến trúc Phúc Lộc luôn được công khai minh bạch.
Báo giá thiết kế nhà thờ họ
Mẫu thiết kế của đơn vị kiến trúc Phúc Lộc
Báo giá thiết kế nhà thờ họ
Mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian

Bảng báo giá thiết kế nhà thờ họ thích hợp cho quý vị tham khảo và ước tính tương đối chi phí tổng thể, trên thực tế chi phí thiết kế còn phụ thuộc nhiều yếu tố. Nếu muốn biết chính xác, quý vị nên tìm kiếm đơn vị thiết kế uy tín và nhờ họ tư vấn cụ thể. Kiến trúc Phúc Lộc là một lựa chọn đáng tin cậy, đội ngũ nhà kiến trúc Phúc Lộc luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng có một bản thiết kế nhà gỗ mong ước. 

Thông tin về Kiến Trúc Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo thêm video về nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ 

>Tham khảo thêm những dự án nhà gỗ đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *