Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp thiết kế để an dưỡng

Chất liệu gỗ luôn là một trong những vật liệu hàng đầu trong xây dựng của văn hóa kiến trúc từ Đông sang Tây nhờ những ưu điểm như đẹp mắt, giá thành rẻ, nhẹ, dễ gia công, sửa chữa… Cùng với sự phát triển của văn mình nhân loại, con người dần chuyển sang sử dụng gạch, bê tông… và nhà gỗ khiêm tốn thu mình tại các khu vực ngoại ô, thôn quê hoặc homestay nghỉ dưỡng.

Đã đến lúc bạn nên thay đổi suy nghĩ về nhà gỗ rồi đây! Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp để an dưỡng trên nhagodep.info. Có rất nhiều mẫu nhà gỗ nhỏ theo nhiều phong cách với ngân sách vừa phải có thể giúp bạn cảm thấy hài long và bạn có thể sở hữu ngay một căn làm mái ấm cho gia đình mình.

Mẫu nhà gỗ kết hợp mái tôn:
Sử dụng tông màu trắng – hồng làm nổi bật vẻ xinh xắn, dễ thương của mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp thiết kế nhà mái chữ A truyền thống, các kiến trúc sư cũng không quên thiết kế khuôn cửa kính trên cao để lưu thông ánh sáng cho không gian bên trong. Phần móng của mẫu nhà gỗ nhỏ được làm bằng bê tông kiên cố, cao hơn nền đất 50cm có thể chống ngập trong những ngày mưa.

Ngôi nhà mộc mạc kết hợp đá và gỗ:
Sở hữu thiết kế đồng quê châu Âu đặc trưng, ngôi nhà này như bước ra từ trong truyện cổ tích với ống khói bằng đá cao vượt khỏi mái ngói, tường gỗ ghép tự nhiên và hàng rào thấp bao quanh sân hiên. Các tông màu của mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp kết hợp từ đá và gỗ hoàn toàn mộc mạc tạo cảm giác vô cùng bình yên, dễ chịu.

Nhà gỗ tiền chế ở miền núi:
Một ngôi nhà gỗ được xây dựng trên miền núi, là điều vô cùng tuyệt vời, bạn giống như nàng công chúa/ hoàng tử trong lâu đài của chính mình: Những khu vực cao, không nhiều mưa lớn hay ngập sẽ rất thích hợp để xây ngôi nhà tiền chế này. Các thanh gỗ được ghép với nhau hoàn toàn tự nhiên, cửa chính và cửa sổ đều bằng kính cường lực chắc chắn và sáng sủa đủ lấp đi hạn chế về diện tích. Sân hiên nhỏ trước nhà được tận dụng làm khu thư giãn với ghế tựa và đèn chiếu sáng.

Nhà gỗ homestay độc đáo
Nếu bạn đang chuẩn bị cho một kỳ nghỉ ngắn ngày độc đáo, thay vì những khách sạn sang trọng, tại sao không thử một lần ở tại các khu homestay với thiết kế vô cùng ấn tượng như bức ảnh này. Mẫu nhà gỗ nhỏ đẹp phong cách homestay hoàn toàn được ghép từ gỗ, mang dáng dấp như một gác mái vừa được cắt xuống thành nhà ở hứa hẹn nhiều bức ảnh sống ảo cực chất.
Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có những ý tưởng cho mẫu nhà gỗ đẹp của bạn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *