Cách trang trí nhà gỗ cổ truyền phù hợp cho người mệnh Thủy

Phong thủy nhà gỗ cổ truyền luôn là yếu tố đầu tiên luôn được coi trọng trong quá trình làm nhà. Lý giải cho điều này là nhiều người cho rằng là căn nhà sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ mọi mặt của đời sống và vận mệnh của gia chủ. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi xin bật mí một vài cách trang trí nhà gỗ cổ truyền hợp phong thủy.

Video về phòng bếp và phòng ngủ nhà gỗ lim Lào

Đôi nét về những người mệnh Thủy

Mệnh thủy là đại diện cho nước trong ngũ hành. Người mệnh thủy thường luôn khéo léo, thận trọng trong từng công việc. Người thuộc mệnh thủy thường sẽ sinh vào những năm như: 1966 -1967, 1974 -1975, 1982 – 1983… Trong ngũ hành thì mộc sinh thủy vậy nên rất hợp với nhà gỗ. Chính vì những lợi thế này chúng ta cần áp dụng các quy tắc này trong quá trình bài trí nhà gỗ cổ truyền.

Mệnh thủy có hợp với nhà gỗ cổ truyền hay không

Nhiều người nghĩ chỉ mệnh mộc mới phù hợp với làm nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ. Tuy nhiên, thì mệnh thủy sinh mộc cũng rất phù hợp để làm nhà gỗ. Giúp cho gia chủ có thể gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Vì thế những ai mệnh Thủy hoàn toàn có thể an tâm khi thi công nhà gỗ cổ truyền.

Cách trang trí nhà gỗ cổ truyền cho người mệnh thủy

Để giúp cho căn nhà thêm phần nổi bật và phát triển thịnh vượng hơn. Thì chúng ta cần chú ý đến những chi tiết sau đây.

  • Thứ nhất về hình dáng nên lựa chọn: Người mệnh thủy nên sử dụng những đồ vật trang trí có dạng tròn, bầu dục, trụ, lượn sóng. Ngoài ra, thì kết hợp với các con số may mắn như: 4,6,9 sẽ thúc đẩy sự tích cực trong ngôi nhà gỗ cổ truyền. Có thể bạn chưa biết những người mệnh Thủy có màu sắc và họa tiết tương sinh với vận nên. Cho nên khá dễ dàng trong việc trang trí và nổi bật hơn.
  • Thứ hai về màu sắc: Về màu sắc tương sinh với người mệnh Thủy đó là màu đen và trắng. Vậy nên gia chủ tích cực sử dụng những màu sắc này trong bài trí nội thất. Bên cạnh đó tránh sử dụng những màu như: đỏ, tím, xanh lá, vàng…Màu này làm tiêu hao năng lượng và cản trở cuộc sống.
  • Thứ ba về các đồ vật hợp mệnh: Một vài gợi ý cho quý vị và các bạn bày trí nhà gỗ gồm: hòn non bộ, bể cá mini, các đồ vật làm từ pha lê…Ngoài ra, còn nên trồng những loại cây như: dương xỉ, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng…

Một số những hình ảnh trang trí nhà gỗ cổ truyền

Hình ảnh về những đồ vật trang trí nhà gỗ
Hình ảnh về những đồ vật trang trí nhà gỗ
Hình ảnh bình gốm sứ to
Hình ảnh bình gốm sứ to

Đơn vị có thương hiệu chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền

Là một trong những cơ sở có thương hiệu trên thị trường làm nhà gỗ cổ truyền. Nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công rất nhiều công trình nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà gỗ sân vườn, các công trình thờ cúng tâm linh như: nhà từ đường, nhà thờ họ…Những công trình này có mặt trên nhiều tỉnh thành cả nước: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Tuy Hòa, Nghệ An, Tuyên Quang…

Những điểm mạnh của nhà gỗ Phúc Lộc

  • Sở hữu hệ thống nhà xưởng có quy mô lớn, được đầu tư kỹ càng, trang bị những máy móc hiện đại phục vụ quá trình gia công nhà gỗ cổ truyền.
  • Sở hữu đội ngũ gia công nhà gỗ chất lượng, có tay nghề cao, khéo léo và tinh tế trong đục chạm hoa văn. Hơn nữa còn rất am hiểu về nhà gỗ cổ truyền.
  • Quý khách hàng luôn được tư vấn chu đáo, được trực tiếp tham quan xưởng và nhà mẫu trước khi thực hiện.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo video hay về các công trình nhà gỗ cổ truyền 

>Tham khảo tin tức nhà gỗ cổ truyền 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *