Giá nhà gỗ 5 gian sân vườn ao chòi chi tiết và cụ thể

Giá nhà gỗ 5 gian sân vườn ao chòi luôn được rất nhiều gia chủ quan tâm. Vì ai cũng muốn nâng cao trải nghiệm sống trong một khối công trình vừa đẹp, vừa thư thái và trong lành như mẫu nhà kiểu này. Sau đây là những báo giá cụ thể của mẫu nhà gỗ 5 gian sân vườn. 

Nhà gỗ 5 gian sân vườn rộng 1000m2

Chi tiết giá nhà gỗ 5 gian sân vườn ao chòi

Việc biết về giá của một công trình nhà gỗ sân vườn chòi là bao nhiêu sẽ giúp cho quý vị có thể chuẩn bị được tài chính là cân đối phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đây sẽ là 6 yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của một quần thể nhà gỗ 5 gian sân vườn chòi quý vị nên biết: 

Thứ nhất: Giá nhà gỗ 5 gian sân vườn phụ thuộc vào diện tích 

Điều này có nghĩa là diện tích nhà làm càng rộng rãi thì chi phí làm nhà càng lớn. Căn nhà có diện tích thi công nhỏ thì giá nhà gỗ 5 gian sân vườn ao chòi cũng sẽ nhỏ. 

 Diện tích nhà làm càng rộng rãi thì chi phí làm nhà càng lớn
Diện tích nhà làm càng rộng rãi thì chi phí làm nhà càng lớn

Ví dụ những căn nhà gỗ 5 gian sân vườn ao chòi thi công với diện tích 1.000m2 sẽ có giá chi phí thi công nhỏ hơn những căn nhà gỗ 5 gian sân vườn có diện tích 3.000m2. 

Thứ hai: Giá nhà gỗ 5 gian sân vườn phụ thuộc vào thời điểm 

Thời điểm là một yếu tố quan trọng trong quá trình ảnh hưởng lớn đến giá nhà gỗ 5 gian sân vườn. Bởi có những lúc giá nguyên vật liệu sẽ giảm, thi công nhà vào thời điểm này gia chủ sẽ bớt đi một phần chi phí. Có những thời điểm giá nguyên vật liệu tăng cao thì chi phí thi công sẽ bị đội lên nhiều hơn. 

Giá nhà gỗ 5 gian sân vườn phụ thuộc vào thời điểm 
Giá nhà gỗ 5 gian sân vườn phụ thuộc vào thời điểm

Tính thời điểm là biến số trong quá trình làm nhà gỗ cổ truyền. Không ai biết trước được trong tương lai chi phí nguyên vật liệu sẽ tăng hay giảm chính vì vậy, gia chủ cần cân nhắc thận trọng. 

>Xem thêm:  Tìm hiểu về quá trình hoàn thiện một căn nhà 5 gian cổ truyền Bắc Bộ

Thứ ba: Giá nhà gỗ 5 gian sân vườn phụ thuộc vào đơn vị thi công 

Những đơn vị thi công nhà gỗ chuyên nghiệp, uy tín, có năng lực và nổi tiếng thì giá thi công nhà gỗ sẽ cao hơn. Những đơn vị ít có kinh nghiệm về làm nhà gỗ thì giá nhà gỗ 5 gian sân vườn ao chòi thì giá sẽ thấp hơn. 

Giá nhà gỗ 5 gian phụ thuộc vào đơn vị thi công
Giá nhà gỗ 5 gian phụ thuộc vào đơn vị thi công

Thứ tư: Giá nhà gỗ 5 gian sân vườn phụ thuộc ngoại cảnh

Một bộ phận không thể thiếu trong căn nhà 5 gian sân vườn đó là phần ngoại cảnh. Yếu tố này cũng ảnh hưởng đến giá nhà gỗ 5 gian sân vườn. 

Ngoại cảnh cũng ảnh hưởng đến giá nhà
Ngoại cảnh cũng ảnh hưởng đến giá nhà

Nếu như ngoại cảnh được thiết kế đơn giản trên quy mô đất vừa phải thì chi phí thi công sẽ ít. Nếu như gia chủ thích làm phần ngoại cảnh rộng rãi, cầu kỳ, sang trọng thì chi phí thi công sẽ cao. 

Thứ năm: Giá nhà gỗ cổ truyền phụ thuộc vào phần nội thất

Nội thất nhà gỗ chính là một phần quan trọng tác động đến giá nhà gỗ 5 gian. Nội thất giản lược không đục chạm cầu kỳ ít đồ thì chi phí cho cả căn nhà sẽ ít hơn. 

Nội thất chạm trổ tinh xảo, khảm trai hay sơn son, dát vàng thì nó sẽ ảnh hưởng đến chi phí thi công nhà. 

Giá nhà phụ thuộc vào độ tinh xảo của cấu kiện
Giá nhà phụ thuộc vào độ tinh xảo của cấu kiện

Thứ sáu: Giá nhà gỗ phụ thuộc mức độ sang trọng của công trình 

Một công trình càng đồ sộ, sang trọng và quy mô đi kèm với đó giá nhà gỗ 5 gian sân vườn cũng phải cao. Sự sang trọng của công trình nhà gỗ 5 gian sân vườn ao chòi thể hiện ở các yếu tố như: diện tích rộng rãi của đất, kiến trúc căn nhà gỗ 5 gian, thiết kế cầu kỳ của của phần tiểu cảnh, diện tích của phần ngoại cảnh,… 

Trên đây là những thông tin chi tiết và cụ thể về giá nhà gỗ 5 gian sân vườn ao chòi. Gia chủ muốn biết rõ hơn hãy liên hệ đến các đơn vị thi công nhà gỗ uy tín để được tư vấn và báo giá chính xác.

Giới thiệu đơn vị uy tín chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền

  • Nhà gỗ Phúc Lộc thừa hưởng tinh hoa nghề làm nhà gỗ cổ truyền. Của làng nghề truyền thống xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
  • Đến nay nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công rất nhiều công trình. Như nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ, từ đường. Và các công trình nhà gỗ theo lối cổ truyền Bắc Bộ trên nhiều tỉnh thành cả nước. Mời quý vị và các bạn đi thăm quan nhà mẫu để biết nhiều hơn về sản phẩm chúng tôi
  • Nhà gỗ Phúc Lộc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng mời bạn thăm quan xưởng. Và tìm hiểu nghề làm nhà gỗ cổ truyền Việt Nam.
  • Nhằm giữ gìn kiến trúc văn hóa cổ truyền và tiếp nối sự nghiệp gia đình. Thạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm đã thành lập Nhà gỗ Phúc Lộc. Với mục tiêu kế thừa, phát huy tạo ra những sản phẩm nhà gỗ cổ truyền dân gian.
  • Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc nằm cách xa trung tâm Hà Nội về phía tây 25km. Nằm dưới chân núi chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng với làng nghề mộc lâu đời.
  • Nhà gỗ Phúc Lộc có 5 xưởng, sản xuất theo tổ đội. Với các nghệ nhân và đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ.
  • Nhà Gỗ Phúc Lộc luôn chú trọng chất lượng gỗ hàng đầu. Để đảm công trình nhà gỗ có tuổi thọ cao.
  • Quy trình lọc gỗ và xẻ gỗ của nhà gỗ Phúc Lộc hết sức khắt khe. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nhà gỗ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo thêm video về nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ 

>Tham khảo thêm những dự án nhà gỗ đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *